KALE BOREAS III

Hiển thị một kết quả duy nhất

Dòng quạt trần công nghiệp BOREAS III là một loại quạt mới được phát triển bởi Kale Fans dựa trên công nghệ PMSM (Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu). đường kính tối đa của nó là 7,3 mét.

Sản phẩm kết hợp một loạt các công nghệ tiên tiến như khí động học, động lực truyền, công nghệ điều khiển độ rộng xung, cơ học, công nghệ mô phỏng, điều khiển truyền thông, thiết kế công nghiệp, v.v., và được sản xuất bởi các thiết bị xử lý chính xác tiên tiến trong và ngoài nước.

Quạt trần công nghiệp có thể thúc đẩy lưu thông luồng không gian dưới hiệu quả cực kỳ cao, đạt được mục đích làm mát nhân viên và cải thiện đáng kể sự thoải mái của môi trường

Quạt trần công nghiệp Boreas 3 cánh dài 7,3 m được công ty cổ phần ABPT nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Quạt trần công nghiệp Boreas 3 cánh dài 6,1 m được công ty cổ phần ABPT nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Quạt trần công nghiệp Boreas 3 cánh dài 5,5 m được công ty cổ phần ABPT nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Quạt trần công nghiệp Boreas 3 cánh dài 4,9 m được công ty cổ phần ABPT nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.